Đầm đuôi cá cổ sen cho các bé dạo biển mùa hè theo rập quần áo bé gái

16/04/2017 | 2696
Để có một chiếc đầm xinh xắn làm quà tặng cho công chúa dễ thương của bạn trong mùa hè này. Mẹ chỉ cần sử dụng mẫu rập quần áo bé gái của K & B Handmade. Cách sử dụng này khá dễ dàng, chỉ việc áp rập quần áo bé gái mã R21 lên vải, cắt và may theo hướng dẫn từ youtube

 Với mùa hè năm 2017 đã đến lúc tìm thấy những bộ quần váy áo bé gái , mùa hè hoàn hảo nhất cho các bé gái ngọt ngào của bạn. Cho dù bạn có một đứa bé, một đứa trẻ mới biết đi hay một cô gái lớn, chúng tôi đã lựa chọn một số bộ váy mùa hè ngon ngọt, đáng yêu và đặc biệt nhất dành cho các cô gái ở mọi lứa tuổi. Từ những bộ trang phục lấp lánh và quý giá, những thiết kế sang trọng và sang trọng, những chiếc váy của cô gái này đều có giá cả phải chăng và quan trọng hơn, có thể giặt bằng máy. Bạn chắc chắn không muốn bất kỳ bộ váy cho trẻ em mà cần phải làm khô, phải không?

 Chúng tôi thậm chí tìm thấy vài bộ váy mùa hè có nhiều kích cỡ khác nhau, từ trẻ sơ sinh đến các cô gái lớn hơn, chỉ trong trường hợp bạn muốn ăn mặc cho con gái của mình cho kỳ nghỉ mùa hè và có thể chụp một vài bức ảnh gia đình đặc biệt. Thêm vào đó, chúng tôi đã chọn một số lựa chọn thú vị cho các trường học và mùa hè tuyệt vời, một khi mùa hè đã qua.

3.jpg (140 KB)

 Em bé của bạn sẽ trông như dễ thương như công chúa trong chiếc váy mùa hè với thắt lưng này với váy của một dải ruy băng organza. Hoàn hảo trong mùa hè màu xanh lá cây, hồng và trắng

Rập quần áo bé gái của K&B Handmade chỉ cần đặt lên vải và cắt, thuật tiện cho các shop, các bạn nhân viên văn phòng và mọi người. Chỉ cần có máy in A4 là in được bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào.

Để có một chiếc đầm xinh xắn làm quà tặng cho công chúa dễ thương của bạn trong mùa hè này. Mẹ chỉ cần sử dụng mẫu rập quần áo bé gái của K & B Handmade. Cách sử dụng rập quần áo này khá dễ dàng, chỉ việc áp rập quần áo bé gái mã R21 lên vải, cắt và may theo hướng dẫn từ youtube sau (video do shop Rập quần áo K & B Handmade lên ý tưởng và thực hiện từ mẫu rập quần áo bé gái mã 21):

Ngoài rập quần áo bé gái mã R21 này, đến với kho rập quần áo bé gái nói riêng và kho rập quần áo nói chung (bao gồm rập quần áo của mẹ, rập quần áo bố và rập quần áo bé trai) của shop Rập quần áo K & B Handmade, bạn sẽ được tiếp cận với vô vàn các mẫu rập quần áo, với kiểu dáng đơn giản, lịch sự và hợp thời trang, giá cả phải chăng.
Mọi người từ những tay ngang không chuyên nghiệp về may vá, có thể tự tay thực hiện các món quà tràn ngập tình yêu thương cho gia đình từ rập quần áo của shop.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Để nhận được rập quần áo bé gái mã R21 này, mọi người chỉ cần like bài viết, share ở chế độ công khai, để lại địa chỉ mail. Shop sẽ gửi tặng các bạn mẫu rập quần áo mã R21 này cho các bạn trong thời gian 1 tuần kể từ khi đăng bài.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0905199590

//